Tấm kính thạch anh pha tạp tùy chỉnh Dung sai độ chính xác cao 0,03mm

Nguồn gốc TRUNG QUỐC
Hàng hiệu ZCQ
Chứng nhận SGS
Số mô hình ZCQ
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1
Giá bán USD 1-5000/PC
chi tiết đóng gói Đóng gói trong thùng carton hoặc hộp gỗ
Thời gian giao hàng 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm Tấm thủy tinh thạch anh pha tạp tùy chỉnh có độ chính xác cao Vật tư Pha tạp thạch anh
Màu sắc Thông thoáng Hình dạng Tập quán
Kích cỡ tùy chỉnh Lòng khoan dung 0,03mm
Thuận lợi độ chính xác cao Đóng gói Thùng carton, hộp gỗ
Gia công Cung cấp bản vẽ hoặc mẫu MOQ 1
Điểm nổi bật

Tấm kính thạch anh pha tạp chất

,

Tấm kính thạch anh 0

,

03mm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Tấm kính thạch anh pha tạp tùy chỉnh có độ chính xác cao

 

Thủy tinh pha tạp xeri: Sử dụng cát thạch anh nhập khẩu có độ tinh khiết cao làm nguyên liệu, pha tạp một lượng nhỏ xeri để chặn tia cực tím.Nó chủ yếu hấp thụ toàn bộ tia cực tím để duy trì dải quang phổ nhìn thấy được của ánh sáng nhằm đạt hiệu suất truyền dẫn lớn nhất.Được sử dụng cho đèn xenon bơm laser trạng thái rắn, bộ lọc thiết bị laser rắn và các vật liệu nguồn laser khác.

Thủy tinh pha tạp Europium: Sử dụng cát thạch anh nhập khẩu có độ tinh khiết cao làm nguyên liệu thô, pha tạp một lượng nhỏ Europium.Nó là vật liệu nguồn sáng cho bước sóng cụ thể của bức xạ.Được sử dụng cho nguồn sáng máy bơm laser trạng thái rắn và sản xuất tất cả các loại phần tử bức xạ.

Thủy tinh pha tạp titan: Sử dụng nguyên liệu là cát thạch anh có độ tinh khiết cao nhập khẩu, pha tạp một lượng nhỏ titan.Nó có khả năng ngăn chặn bức xạ cực tím dày đặc, đồng thời không giải phóng ôzôn.Được sử dụng cho đèn ozone diệt khuẩn khuếch tán UV và các loại đèn nguồn sáng khác.

Kính pha tạp Samarium: Chặn bước sóng 1060nm và ánh sáng bơm tia UV khỏi kính Nd: YAG, Nd:, v.v. Được sử dụng cho các khoang máy bơm.

 

Tấm kính thạch anh pha tạp tùy chỉnh Dung sai độ chính xác cao 0,03mm 0

Tấm kính thạch anh pha tạp tùy chỉnh Dung sai độ chính xác cao 0,03mm 1

Kinh nghiệm phong phú trong ngành thủy tinh thạch anh

Chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thủy tinh thạch anh.Chúng tôi chuyên sản xuất ống và thanh mao dẫn thủy tinh thạch anh, đế thủy tinh thạch anh, thạch anh gia công CNC, và dụng cụ thạch anh, v.v. Theo ứng dụng của sản phẩm, chúng tôi nắm bắt tốt các đặc tính của vật liệu và điều chỉnh vật liệu thích hợp vào ứng dụng sản phẩm.

 

Lực lượng kỹ thuật mạnh trong xử lý và ứng dụng

Beijing Zhong Cheng Quartz Glass Co., Ltd (ZCQ) là nhà sản xuất công nghệ cao chuyên sản xuất và tùy chỉnh các sản phẩm thủy tinh thạch anh và các sản phẩm thủy tinh quang học.Chúng tôi có sức mạnh kỹ thuật tuyệt vời, khả năng đổi mới mạnh mẽ và chất lượng sản phẩm ổn định.Phương pháp gia công của chúng tôi rất phong phú, bản vẽ thủy tinh, gia công nguội và nhiệt, gia công kích thước siêu nhỏ, quy trình có độ chính xác cao và khó, kết hợp nhiều phương pháp gia công, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là tuyệt vời về mọi mặt.

 

Tính toàn vẹn và đảm bảo chất lượng

Chúng tôi nổi tiếng trong ngành thủy tinh thạch anh.Chất lượng là huyết mạch của sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.Chính trực là cội nguồn của danh tiếng doanh nghiệp, là nền tảng của chỗ đứng và là nền tảng của sự phát triển.Thông qua những nỗ lực không ngừng và cải tiến liên tục, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng sản xuất kính quang học tốt cho khách hàng.

Tấm kính thạch anh pha tạp tùy chỉnh Dung sai độ chính xác cao 0,03mm 2